Nhà mái thái sử dụng ngói nhựa 16 viên/m lấy sáng Gốm Mỹ

Đánh giá bài viết post

Ngói lấy sáng 16 viên/m Gốm Mỹ là những tấm ngói có hình dáng giống với ngói đất nung 16 viên/m Gốm Mỹ. Nhưng điểm đặc biệt là nó trong suốt giống như kính và có khả năng truyền sáng cao (từ 90% – 95%). Có khả năng chịu nhiệt lên đến 80 độ C. Nhựa tổng hợp polymethyl methacrylate hay tấm nhựa Polycarbonate… chính là những thành phần chính tạo ra những loại ngói lấy sáng. Vì thế chúng mang những đặc tính của loại nhựa này.

Ngói lợp 16 viên/m Gốm Mỹ lấy sáng
Ngói lợp 16 viên/m Gốm Mỹ lấy sáng
Do được làm từ thành phần chính là loại nhựa tổng hợp chất lượng cao polymethyl methacrylate (PMMA). Nên ngói lấy sáng giúp đảm bảo khả năng xuyên sáng và độ bền trong mọi điều kiện thời tiết, ngay cả khi nhiệt độ lên đến  80 độ C.
Ngói nhựa lấy sáng 16 viên/m Gốm Mỹ có khả năng sử dụng ánh nắng mặt trời chiếu sáng bên trong nhà, giảm tiết kiệm điện năng. Ngói nhựa lấy sáng 16 viên/m Gốm Mỹ chứa 0.5% hợp chất EUSORB UV-320 chống tia cực tím (UV). Được sản xuất hoàn toàn với dây chuyền công nghệ hiện đại. Nên loại này vô cùng chất lượng  và có tuổi thọ cao đến 50 năm.
Chính vì vậy mà Ngói nhựa lấy sáng 16 viên/m Gốm Mỹ giải pháp đảm bảo cả về yếu tố thẫm mỹ lẫn lợi ích kinh tế cho mái nhà lợp ngói của gia đình bạn. Sản phẩm được đánh giá là loại ngói lợp phù hợp nhất đối với kết cấu khung kèo thép mạ nhôm kẽm siêu nhẹ. Đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 loại vật tư hoàn toàn mới. Đem đến cho công trình diện mạo mang tính thời đại mới m và phong cách.
  • Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH Đức Thắng
  • Địa chỉ: 302 Lê Văn Lương, An Tảo, Hưng Yên
  • Điện thoại: 0888 288 333
Dưới đây là một số hình ảnh Ngói nhựa lấy sáng 16 viên/m Gốm Mỹ thực tế tại công trình:
Ngói nhựa lấy sáng 16 viên/m Gốm Mỹ thực tế tại công trình
Ngói nhựa lấy sáng 16 viên/m Gốm Mỹ thực tế tại công trình

Liên hệ với chúng tôi
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0975.27.88.66