Ứng dụng đa dạng của gạch thẻ trang trí tường Gốm Mỹ

Đánh giá bài viết post

Ứng dụng đa dạng của gạch thẻ trang trí tường Gốm Mỹ – Là một trong những dòng gạch trang trí dẫn đầu xu hướng hiện nay, gạch thẻ được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, trung tâm và cả trong thiết kế nội thất gia đình. Vậy nên lựa chọn loại gạch thẻ nào để ứng dụng cho từng không gian của ngôi nhà? Hãy cùng gạch ngói Gốm Mỹ tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Ứng dụng đa dạng của gạch thẻ trang trí tường Gốm Mỹ
Ứng dụng đa dạng của gạch thẻ trang trí tường Gốm Mỹ

Gạch thẻ Gốm Mỹ là gì?

Gạch thẻ Gốm Mỹ là loại gạch có kích thước nhỏ theo từng thanh hình chữ nhật, được sản xuất từ đất sét nung để trang trí cho một số vị trí nội thất hoặc ngoại thất. Nhờ cấu tạo đặc biệt, gạch thẻ có thể ôm sát vào bức tường, đảm bảo bộ vững chắc cho các công trình trong suốt thời gian dài sử dụng.

Ứng dụng gạch thẻ Gốm Mỹ trong ốp lát ngoại thất

Không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, gạch thẻ Gốm Mỹ còn có khả năng chống thấm, chống rêu mốc tốt, chịu nhiệt, axit và chống tia UV,… bảo vệ hiệu quả khu vực ngoại thất khỏi tác động tiêu cực của môi trường.

Ngoài ra, loại gạch này cũng có khả năng chịu lực tốt, giúp cho ngôi nhà luôn đẹp dù thời gian có trôi qua bao lâu đi nữa.

Ứng dụng gạch thẻ Gốm Mỹ trong trang trí nội thất

Nhờ kích thước đa dạng, gạch thẻ Gốm Mỹ có thể được sử dụng để trang trí và thiết kế nội thất, tạo thêm sự nổi bật và điểm nhấn cho không gian của ngôi nhà.

Tùy vào mẫu thiết kế mà nên chọn loại gạch thẻ Gốm Mỹ phù hợp. Ví dụ, gạch thẻ ốp so le được lựa chọn nhiều trong việc ốp tường phòng bếp, phòng ăn, trong khi đó đối với khu vực tiền sảnh thì thường sử dụng các loại gạch thẻ có hoa văn bắt mắt hơn.

 

Ứng dụng gạch thẻ vào trong thiết kế sẽ giúp đem lại không gian ấm cúng, sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm Gạch Thẻ của Gốm Mỹ, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

—————————————-

GỐM MỸ – Đẹp nơi nơi, Bền mãi mãi.

Hotline: 0975 278866

Nguồn: GomMy.com.vn

Liên hệ với chúng tôi
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0975.27.88.66